รอบแรกแตกนอกรอบสองแตกใน

นั่งดูสาวตาโตแก้มป่อง เป็นหนังโป๊ที่นางเอกน่ารักมากๆ คงจะเป็นเด็กฝรั่งที่อายุไม่มากนัก หีสวยผิวขาวเนียนอย่างมาก ผมเรียกเมียมาดูแล้วก็บอกว่าเธอสวย เมียผมก็ยอมรับ เธอสวยจริง แล้วเมียก็บอกว่าควยก็ใหญ่นะ นั้นเมียก็มีย้อนนิดหน่อยชมนางเอกหนังAV สวยมีบอกควยใหญ่ จะบอกว่าผมควยเล็กว่างั้น
ในหนังโป๊ กำลังเป็นท่าลิงขย่มตอ ผมก็ขอให้เธอเล่นบ้างเธอก็บอกมาดูดนมก่อน ได้เลยไม่รอช้าพุ่งเข้าหาเธอดูดนมเขียหีแล้วให้เธอจับมาที่ควย ควยก็แข็งแล้วที่รักเธอก็บี้หัวควยจนน้ำมาเธอบอกน้ำมาแล้ว ผมก็นอนให้เธอขึ้นขย่มทันที เธอจัดให้เหมือนหนัง ทุกอย่างโยกเบาๆ มีบดขยี้อย่างมืออาชีพหีเธออ้ารับควยไว้มิดด้ามเธอดูมีความสุขอย่างมากแล้วเธอก็รัวซอยไม่ยั้ง ไม่คิดว่าเธอจะเก่งได้ขนาดนี้ ซอยจนน้ำผมเกือบแตกแต่เธอหมดแรงไปเสียก่อน ผมก็จับต่อทันทีพลิกตัวขึ้นมาแทงจากด้านหลัง (ขอดูหนังโป๊ไปด้วยคิดว่าเมียคือเธอคนนั้น) แล้วก็แทงไม่ยั้ง เธอร้องรับอย่างสุดเสียวแต่เมื่อในหนัง น้ำแตกใส่หน้าได้ผมก็ต้องแตกใสหน้าบ้างแล้วพอน้ำจะแตกก็บอกให้เธอรีบมาดูดแตกใส่ปาก เธอก็ทำให้หันมาแต่ยังไม่ทันได้ถึงปากน้ำแตกใส่หน้าเธอเต็มๆ มันไม่เข้าปากแต่เข้าเต็มหน้า เธอก็ได้แต่ อืมอย่างเดียว
ความเสียวมาถึงตรงที่แตกใส่หน้า เวลาแตกใส่หน้ามันเสียวแบบนี้เองเป็นครั้งแรกที่ผมได้แตกใส่หน้าเธอ เธอก็บอกว่ามันก็แปลกดีได้อารมณ์ไปอีกแบบ แล้วเธอก็ปล่อยอารมณ์ดูดควยให้ต่อ เสียวแบบนี้อยากได้อีกจริงๆ เธอไปล้างหน้ากลับมาแล้วก็มาดูหนังโป๊กันต่อ เธอบอกว่าเมื่อกี้แตกนอกรอบนี้แตกในนะ เธอก็ดูดควยให้ต่อ มันยังไม่แข็งเลยที่รักเอาจริงหรือ เธอไม่พูดดูดอย่างเดียว ความเสียวมาใหม่ เอาก็เอาหนังมันกำลังมันต้องเอาต่อให้เสร็จ เสียงครางในหนัง ยั่วเราได้ดีมากๆ มันครางไม่ได้ดังจนดูเป็นการแสดงเป็นเป็นการครางที่เรียกน้ำได้ดี แล้วผมก็ซอยเธอ3 ท่ากว่าน้ำจะมา พอน้ำมาผมก็จับเธอมาเล่นท่ายกล้อ บอกกับเธอว่าไม่ไหวแล้ว เธอบอกแตกเลยสุดๆ แล้ว แน่นอนว่าต้องแตกแล้วมันถึงบันไดขั้นสุดท้ายแล้ว แตกในรอบนี้สะใจกันไปทั้งคู่เกี่ยวตูดไว้แน่นไม่ยอมปล่อย สะใจเลยสิถ้าที่รัก