แค่เปลี่ยนอะไรนิดหน่อยชีวิตก็เปลี่ยนตามไปด้วย

พอได้ดูหนังโป้ญี่ปุ่นแบบสาวนักเรียนก็มีความยากที่จะเย็ดสาวเล็กสาวน้อยบ้าง ก็เคยมีบ้างที่จะบอกเมียว่าอยากเล่นเสียวแบบวัยรุ่นบ้างประมาณว่า อยู่ตรงไหนก็xxxได้ เธอปกติก็จัดว่าเป็นคนที่ชอบเรื่อง sex พอประมาณแต่ก็เย็ดกันแต่ในห้องกับในห้องน้ำเท่านั้นนอกจากนี้เธอก็ไม่เคยกับผมเลยในบ้าน บ้านเราแท้ๆ จะต้องไปอายใคร
ผมพูดอยู่บ่อยๆ แล้วเธอก็ดูนิ่งๆ เงียบไปจนมาถึงเมื่อวานเธอแต่งตัวแบบสายแว้นเสื้อตัวนิดกางเกงตัวเล็กเสื้อในไม่ใส่กางเกงในไม่ต้องแล้วก็ชวนผมมาดูหนังโป้กลางบ้านได้สิครับที่รักแบบนี้ต้องการมานาน ตอนแรกเธอก็ดูเขินนิดหน่อยจะเขินอะไรอยู่กันมาตั้งนาน เธอบอกว่าที่กว้างๆมันดูแปลกๆ แต่ตอนนี้ไม่แปลกแล้วผมจัดการถอดกางเกงเธอออกแล้วก็จัดการเลียหีกลางบ้านให้เธอดูหนังโป้ไปด้วย จากที่ดูหน้าตาตื่นๆ ตอนนี้กลายเป็นหน้าตาหื่นๆ ไปแล้ว ดูแล้วเสียวจิกหัวตลอด ยิ่งตอนที่หนังร้องครางเธอก็ดูจะฟินไปด้วยที่สุด
แล้วผมก็ขอให้เธอมาดูดควยบ้างนั่งดูหนังโป้สักนิดดูเมียดูดควยไปด้วยแค่เธอดูดควยครั้งแรกเธอก็บอกว่าน้ำมาเต็มแล้ว เธอไม่รอช้าขึ้นขย่มที่โซฟาทันที วันนี้ได้ความเสียวใหม่ เธอขย่มในท่ากึ่งนั่งกึ่งนอนดูดปากกันไปด้วยมันก็ได้ความเสียวเพิ่มขึ้นอีกระดับ ผมปล่อยให้เธอโยกควบซอย ทำทุกอย่างอย่างที่ต้องการเธอก็ทำอย่างเสียวจนน้ำผมแตกในที่สุดเธอบอกเหนื่อยมากแต่ก็เสียวมากด้วยเช่นกัน รู้ได้เลยเพราะน้ำมาเยอะลื่นเป็นอย่างมาก เธอบอกเสียวดีเหมือนกันแค่เปลี่ยนทีนิดเดียวเอง แล้วเธอก็ยังคงนั่งทับควยผมอยู่เธอบอกเสียวแบบนี้ต่อกันอีกทีเลยดีไหม ผมก็อยากอยู่นะแต่น้ำเพิ่งแตกจะทำอย่างไร เธอก็หัวเราะแล้วก็ไปหาน้ำมากินกัน แถมวันนี้มีเบียร์ด้วย ก็มันหัวค่ำอยู่นิ ก็กินเบียร์กันอีกคนละนิด
ความมึนเริ่มเข้ามาหนังโป้ก็เล่นไปต่อเนื่องเรียกว่าเรื่องนี้จบเมียก็หาหนังเรื่องอื่นมาต่อทันที ขนาดว่าตอนนี้ผ่านมาประมาณ ครึ่งชั่วโมงเธอบอกน้ำมาแล้วมาต่อกันเธอก็ดูดควยให้ต่อ แค่มันแข็งนิดหน่อยเธอก็บอกว่าเสียวแล้วแข็งแล้วมาท่าหมากันแล้วก็จัดท่าพร้อมเล่นที่หน้าทีวีนั้นแหละ แทงเข้าไปก็ร้องทันที อารมณ์เมานิดๆ มันเสียวได้ใจดีจริงๆ ก็บอกแล้วเราแค่เปลี่ยนอะไรนิดหน่อยรับรองชีวิตเปลี่ยนด้วยเช่นกัน รอบนี้ทำเองจะเอาให้ร้องลั่นบ้านเลย