จัดความเสียวเหมือน คลิปโป๊ ให้กับเมียเพื่อนที่กำลังเหงา

เรื่องความเสียวแบบ คลิปโป๊ ของผมมันก็เกิดขึ้นมา ในช่วงที่เพื่อนของผมที่เราทำงานด้วยกัน จะต้องไปหาลูกค้าที่ต่างจังหวัดหลายวัน ด้วยการที่ผมและเพื่อนนั้นอยู่บ้านเช่าที่ติดกัน เขาจึงฝากฝังให้ช่วยดูแลเมียของเขา ในช่วงที่ไปทำงานต่างจังหวัด ผมจึงตอบปากรับคำโดยที่ไม่คิดอะไร เนื่องจากเราทั้งสามสนิทกันอยู่แล้ว ในช่วงตอนเย็นผมก็จะไปทำอาหารและทานข้าวไปพร้อมกับเธอ ในช่วงสองวันแรกก็เหมือนไม่มีอะไร แต่เย็นวันถัดมาผมก็มาทำกับข้าวเย็นกับเธอเหมือนเคย ซึ่งชุดของเธอวันนี้มันยั่วยวนความเงี่ยนเหลือเกิน ทั้งเสื้อที่บางและกางเกงขาสั้นที่รัด ทำให้มองเห็นเสื้อชั้นในและนมที่เป็นเต้าอยู่ภายในได้อย่างชัดเจน และด้านล่างก็เป็นโหนกนูนขึ้นมาจนเริ่มทนไม่ไหว

และยิ่งวันนี้ผมดื่มเหล้ามาด้วย ก็ทำให้อารมณ์มันยิ่งพุ่งขึ้นมากกว่าเดิม ผมยืนดูเธอยืนทำกับข้าวเรือนร่างที่ขาวมันก็ทำให้ผมอดใจไม่อยู่ จึงเดินเข้าไปที่ด้านหลัง ใช้มือโอบตัวเธอไว้แน่น ทำให้เธอถึงกับสะดุ้งเพราะไม่คิดว่าผมจะทำแบบนี้ เธอพยายามห้ามแต่ผมก็ไม่หยุด กลับไซร้ไปที่ซอกคอและติ่งหู แล้วเธอก็เริ่มดิ้นแรงขึ้น จึงรีบใช้มือเข้าไปคว้าที่นมของเธอแล้วบีบขึ้นอย่างรุนแรง นมที่เป็นเต้าเต่งตึงและนุ่มนิ่มก็ถูกมือจู่โจมอย่างไม่หยุด ส่วนมืออีกข้างหนึ่งก็สอดเข้าไปใต้กางเกง พร้อมกับลูบไล้ไปตามโหนก ก่อนที่จะใช้นิ้วสอดเข้าไปในรูหีของเธอและแทงนิ้วเข้าออก จนเธอเสียวมากจนตัวอ่อนระทวยไปหมด ทำให้เธอไม่ขัดขืนผมอีกต่อไป ทำให้ยิ่งได้ใจมากขึ้น จับตัวเธอพลิกกลับมาแล้วเข้าจูบ

และดันลิ้นเข้าไปในปากอย่าง คลิปโป๊ เธอยอมจูบกลับมาและเราก็แลกลิ้นกันอย่างเมามัน ผมถอดเสื้อเธอออกแล้วใช้ลิ้นเลียไปที่หัวนมที่อ่อนนิ่มสีน้ำตาลอ่อน จนหัวนมตั้งยอดแข็งขึ้น จึงเข้าดูดต่อทำเอาเธอเสียวจนต้องคราง ซี๊ดอ้า อื้ออ้า ออกมาเป็นระยะ ตอนนี้มือทั้งสองก็ดึงกางเกงของเธอลงไปกองไว้ด้านล่างเป็นที่เรียบร้อย ผมจึงนั่งลงจับขาแยกออกชื่นชมความงามของหญิงสาว แล้วก็เข้าเลียทันทีเธอใช้มือมาลูบที่หัวอยู่ตลอด และครางออกมาเกือบสุดเสียง ผมอยากให้เธอมีความสุขมากกว่านี้ ผมเข้าจึงดูดเม็ดเสียวต่ออีก ตอนนี้ขาเธอเริ่มสั่นและตัวก็ดิ้นไปมา แล้วก็ร้องออกมาเสียงดังมากก่อนที่น้ำเงี่ยนเธอจะไหลออกมาเต็มหีไปหมด ผมไม่รอช้าจับเธอหันหลังและโก้งโค้งบั้นท้ายขึ้นมา

แล้วจับควยที่แข็งและใหญ่มาจ่อที่ปากรู ก่อนที่จะสอดใส่เข้าไปทางด้านหลังแบบรวดเดียวจนสุด ทำให้เธอถึงกับถอนหายใจยาวมาก จากนั้นใช้มือทั้งสองจับสะโพกไว้แน่นและก็กระแทกเข้าไปอย่างรุนแรงแต่ยังช้าอยู่ จนเสียงดัง ตับ ตับ ดังขึ้นมาสู้กับเสียงคราง อ้าอ้า ซี๊ดอ้า ที่ดังไม่แพ้กัน ผมจึงกระแทกเร็วขึ้นไปเรื่อย ๆ เธอก็ส่ายสะโพกเด้งรับเหมือน คลิปโป๊ และนมก็เด้งไปมา ทำให้เย็ดได้มันและมีอารมณ์เสียวแบบสุด ๆ จนสุดท้ายเธอก็เสร็จก่อน ผมจัดให้แบบเต็มแรงและขอแตกข้างใน เธอไม่ตอบแต่ผมก็ไม่สนใจ ดันควยเข้าไปคาไว้แล้วปล่อยน้ำออกจนหมด ผมรู้ว่าเธอเหงาและก็ต้องการใครสักคนมาช่วยให้มีความสุข ดังนั้นในช่วงที่ผัวเธอไม่อยู่หลายวัน ผมจึงได้จัดเสียวให้เธอแบบจัดเต็มทุกวัน