ออกไปหาเหยื่อมาเล่นด้วยกัน

ไปก็ไป วันนี้จริงๆ ไม่ไอ้อยากออกไปเที่ยวสักเท่าไหร่อยากดูคลิปโป๊แล้วตกเบ็ดมากกว่า แต่เพื่อนตัวดีที่นอนในห้องเดียวกันอยากออกไปเที่ยว ก็ขัดกันไม่ได้เราอยู่กันแค่ 2 คน เราไปถึงที่ผับก็เริ่มสนุกสนานกัน ไม่นานนักก็เห็นชายหนุ่มรูปงามเหมือนจะเข้ามาหาเหยื่อ แน่นอนว่าถ้าเป็นเสือเราจะเป็นเหยื่อให้เธอกิน เรา 2 คนเวลาที่ได้อารมณ์เราจะเล่นเสียวดูคลิปโป๊ แล้วก็ช่วยกันเอง แต่วันนี้เหมือนว่าเราจะถูกใจชายคนนี้พร้อมกันๆ แล้วเหยื่อก็ติดเบ็ดเข้ามาหาเราแล้วและไม่เพียงแค่นั้นเขาชวนเราทั้ง 2 คนไปต่อ แน่นอนว่าเราไม่ปฏิเสธอยู่แล้ว
เขาพาเข้าโรงแรมที่ดูดีมีระดับแถมดูไปแล้วโรงแรมนี้เขาจะสนิทกับทุกคนเป็นอย่างมาก พอถึงในห้องฉันกับเพื่อนก็จัดการแอบเอายาใส่ให้เขากินโดยที่เขาไม่ทันได้สังเกต ต่อจากนี้เราก็เริ่มเล่นเสียวโชว์ให้เขาเห็น เขาก็จัดว่าเด็ดไม่น้อย ควยก็กำลังพอเหมาะหุ่นก็ดี ยิ่งได้เจอยาทนที่พวกเราจัดให้อีกรับรองวันนี้ยาวแน่นอน ในห้องพักทีวีจอยังก็เริ่มเล่นเสียวกันแล้วคลิปที่เขาเปิดนั้นเป็นแบบที่ 2 รุมหนึ่งด้วย เขาโทรเข้าไปที่โรงแรมไม่กี่นาทีคลิปก็ฉายออกมาเข้าต้องสุดยอดในระดับแน่ๆ ไม่นานเกินรอเขาก็เข้ามาร่วมวงด้วย ฉันเปิดก่อนจับควยเขาแล้วก็เริ่มดูดเบาๆ รู้สึกได้เลยว่าควยเขาเริ่มมีติดหวานนิดหน่อยรสชาติแบบนี้รู้เลยว่ายาออฤทธิ์แล้ว ฉันดูดให้เขาแรงขึ้นยั่วอย่างที่สุด แล้วเพื่อนกันก็ดูดปากแลกลิ้นกับเขาได้ไม่นานเราก็มานอนจูบกันให้เขาเลือกว่าจะแทงใครก่อน เขายิ้มแล้วก็จัดการให้ฉันก่อน จับฉันเล่นท่าหมาให้ฉันเลียหีเพื่อน แบบในคลิปที่เขากันจะได้เสียวทุกคน เขาเริ่มซอยเบาๆ แล้วก็เร็วขึ้น ความเสียวก็เริ่มซ่านไปทั้งร่าง ไม่นานเขาก็ตีก้นฉันอย่างแรงเขาคงจะเสียวไม่น้อย แล้วเขาก็ดึงออกแล้วก็ให้เพื่อนฉันไปเย็ดบ้างฉันก็นอนให้เพื่อนเลียหีให้ต่อความเสียวไม่ขาดช่วงเลย
เขาเย็ดจนเหงื่อแตกน้ำก็ยังไม่เสร็จคลิปโป๊ก็เล่นต่อเนื่องไม่ขาดสาย ตอนนี้เขาดูเหมือนว่าเหนื่อยอย่างมาก และฉันก็โดนเขาแทงไป 2 รอบแล้วเสร็จไป 2-3 รอบแล้วเช่นกัน เราเปลี่ยนมาขย่มเขาบ้างเราสนุกสุดเหวี่ยงครางกันไปมาแบบที่สุดยอดที่สุด แล้วเขาก็แอบไปกินน้ำด้วยความเหนื่อยเรามองหน้ากันแล้วก็บอกว่าให้เขาแตกใส่หน้าแล้วกันกินน้ำแล้วเดี๋ยวแตกแน่ และก็จริงเขาเย็ดฉันอีกแค่นิดเดียวแล้วก็ครางเราก็มารอน้ำเขาแตกใส่หน้าแบบในคลิปสุดยอดมากๆ เจอคนหล่อแบบนี้ไม่ได้ยาทนเสียดายแย่