สอนการบ้านเสร็จทุกวันก็ชวนดูหนังโป๊ทุกวัน

เพราะพี่เขาสอนการบ้านหนูเสร็จพี่เขาก็จะชวนxxxทุกวันเลยก็ว่าได้ในความเป็นจริงแล้วหนูก็ไม่อยากให้พี่เขาสอนการบ้านหรอก อยากจะให้พี่เขาทำการบ้านของจริงให้กับหนูเลยมากกว่า ตอนแรกเราไม่เคยที่จะได้ดูหนังโป๊ด้วยกันแต่ตอนหลังมารู้สึกเหมือนกับว่าเป็นการกระตุ้นอารมณ์ให้กับเราอีกสักนิดช่วงจังหวะที่พี่เขาสอนเสร็จเขาก็จะรีบเปิดดูหนังในทันทีแล้วเขาก็บอกว่าต้องเก็บค่าสอนทุกวันไม่อย่างนั้นเดี๋ยวจะเป็นเด็กดื้อ มันเป็นแบบนี้นี่เองที่เขาบอกว่าเด็กดื้อจะโดนอะไร แต่สิ่งที่หนูตื่นเต้นเป็นอย่างมากเลยนะก็คือหนูเห็นในหนังเขา มีการดูดการเลียกันด้วยหนูยังไม่เคยทำเลย แต่พี่เขาเลี้ยงให้กับหนูเป็นที่เรียบร้อยแล้วมันเป็นอะไรที่เสียวสุดยอดที่สุด บางวันพี่ก็ทำให้กับหนูจนหนูนั้นต้องขอร้องให้เขาทำของจริง ก็มันทนไม่ไหวมันเสียวจนใจจะขาดนั้นเอง
และวันนี้หนูก็โดนในของจริงจนได้เพราะตอนที่พี่เขากำลังเลียให้หนูอย่างมีความสุขหนูก็เสียวจนทนไม่ไหว หนูก็บอกให้พี่เขาทำให้กับหนูแต่พี่เขาบอกว่ามาเล่นท่า 69 ก่อนหนูก็รู้เลยว่าต้องทำอย่างไรแล้วพี่เขาก็พลิกตัวตอนนี้ หนอนน้อยของพี่เขามันแข็งเป็นไม้ข้าวหลามอยู่ตรงหน้าหนูแล้ว หนูก็ไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไรบ้างรู้แค่เพียงว่าอ้าปากอมเข้าไปแล้วเดี๋ยวมันก็จะเป็นเอง มันก็เป็นจริงอย่างที่ว่าจริงๆ พอเอาเข้าปากได้มันก็ทำเหมือนกับหนังโป๊ที่เขาทั้งดูดทั้งเลียแล้วก็ใช้มือชักว่าวช่วยไปด้วยเป็นอะไรที่สุดยอดอย่างมากมันก็ตื่นเต้นทั้งข้างบนข้างล่าง แบบนี้นี่เองเขาถึงได้ชอบทำกันหนูก็รู้แล้วว่าการที่หนูทำแบบนี้มันเป็นการทำให้เราทั้งสองคนมีความสุขเพิ่มมากยิ่งขึ้น
แล้วหนูก็โดนอีกหนึ่งอย่างแบบที่ไม่เคยเช่นกันเพราะว่าในหนังโป๊เขากำลังขึ้นขย่มกันเป็นผู้หญิงที่กำลังขึ้นขย่มและพี่เขาก็จับหนูขึ้นขย่มเลยในตอนนี้ หนูไม่เคยอยู่แบบนี้มาก่อนก็รู้สึกตื่นเต้นแล้วก็เขินเล็กน้อยพี่เขาประสานมือกับหนูทั้งสองข้างแล้วเขาก็ขยับตัวเล็กน้อย จนหนอนของเขานั้นเข้ามาในตัวของหนูได้เต็มๆ หนูก็เริ่มโยก เริ่มเสียวเพราะมันก็โดนกระตุ้นมาตั้งนานแล้ว พี่เขาจ้องหน้าอยู่ตลอดเลยตอนนี้หนูบอกได้เลยว่าเขินเป็นอย่างมากจนต้องบอกพี่เขาว่าให้หลับตาลงบ้างหนูทนไม่ไหว เห็นสายตาแล้วหนูรู้สึกว่ามันแปลกเกินไป พี่เขาก็มีการหลับตาสลับไปมาแล้วก็พูดคุยกับหนูอยู่ตลอดมีการบอกว่าเสียว หลังจากนั้นพี่เขาก็ปล่อยมือ แล้วก็จับมาที่สะโพกของหนูโยกด้วยความเร็วมากยิ่งขึ้น มันโคตรเสียวเลยหนูขอบอกมันโดนจุดเสียวของหนูแบบว่าหนูไม่อยากจะให้มันเสร็จเลยจริงๆ แต่อีกใจก็อยากจะให้มันเสร็จเพราะว่ามันเสียเกินจะต้านแล้วในตอนนี้ โยกเลิกความเร็วและความแรงจนที่เขาบอกว่าไม่ไหวแล้ว เขารีบยกตัวหนูออกแล้วนะของเขาก็เพิ่งออกมาเต็มไปหมด ถ้าหนูอดทนอีกนิดนึงแล้วก็คงแตกในเป็นเรื่องใหญ่แน่ๆ เลยนะคราวนี้ ท่านี้สุดยอดขอบอกหนูชักติดใจถ้านี้แล้ว