พี่เชอรี่ร้อนรักเพื่อนพี่รหัสผมเอง ตอนจบ

แต่แล้ววันหนึ่งโอกาสผม วันนั้นพี่แอนพี่รหัสนัดเลี้ยงสายรหัส พี่แอนและผมไปเที่ยวกับพี่ ๆ กลุ่มนี้ขณะที่เพื่อน ๆ อยู่หอพัก วันนั้นพี่เชอรี่ พี่แอน และพี่ ๆ นัดกันไปที่ผับแห่งหนึ่ง พี่เชอรี่ค่อนข้างจะดื่มเข้าไปมาก เพื่อน ๆ เห็นว่าท่าทางเธอจะเมามาก กลัวว่าเดี๋ยวจะขับรถกลับไม่ไหวเพราะพี่ ๆ ต้องอาศัยรถพี่เชอรี่กลับเช่นกัน ผมแย่งแก้วของเธอไปไม่ให้เธอดื่มต่อ แล้วให้ผมช่วยพาเธอออกมาสูดอากาศข้างนอก ตอนเดินออกมาตอนแรกเธอปกติดีครับ ผมกะแค่เดินออกมาเป็นเพื่อนเฉย ๆ แต่พอเดินยังไม่ทันพ้นประตู เธอเริ่มเซ ผมเสนอว่าให้ไปนั่งพักในรถดีกว่า พี่แอนและพี่ ๆ ยังคงอยู่ในผับสนุกกันแบบไม่ลืมหูลืมตา พี่เชอรี่ไม่ว่าอะไร เพราะเริ่มเมาไม่รู้สึกตัว อยากทำแบบในคลิปหลุด onlyfans ผมพาเธอเข้าไปนั่งในรถเปิดแอร์เรียบร้อย ผมนั่งอยู่เป็นเพื่อนด้วย นั่งไปสักพักผมก็พบว่าเธอเมาหลับพับไปเสียแล้ว วันนั้นเชอรี่ใส่เสื้อเชิร์ตกับกระโปรงสั้น เสื้อเชิร์ตคอค่อนข้างกว้าง ผมมองเข้าไปเห็นเข้าไปถึงไหนต่อไหน เธอเป็นคนอกใหญ่มากครับ ผมมองลอดเสื้อเข้าไปเห็นไปหัวนม ผมเองคืนนั้นก็ดื่มไปไม่ใช่น้อยทำให้ผมก็เริ่มมีอารมณ์รถที่เรานั่งอยู่ด้วยกันก็จอดอยู่ในสุดไม่มีใครเดินผ่านไปมา ผมรวบรวมความกล้าค่อย ๆ แกะกระดุมเสื้อเชิร์ตของเชอรี่ออกสองสามเม็ด แล้วเอามือเข้าไปลูบที่นมของเธอขนาดใหญ่ขาวอูม หัวนมสีแดงเรื่อ ๆ จนเมื่อผมกล้ามากขึ้นผมจึงเลิกเสื้อในของเธอขึ้น ผมใช้ปากทั้งดูดและเลียหัวนมทั้งสองข้างของเธอ ผมได้ยินเชอรี่ร้องครางออกมาเบา ๆ แล้วเอ่ยชื่อเสี่ยใหญ่คนนั้นออกมา ผมตกใจหมดอารมณ์ทันทีเพราะกลัวอิทธิพลเสี่ยมาก
ตอนแรกผมตกใจคิดว่าเธอรู้สึกตัว แต่ปรากฏว่าเธอยังคงหลับตาอยู่คงแค่ละเมอ ผมเริ่มใจกล้าเริ่มรุกลงสู่ท่อนล่างเชอรี่ใส่กระโปรงสั้นทำให้ล้วงมือเข้าไปลูบบริเวณเนินสวรรค์ได้ไม่ยากเพราะเธอเองก็นอนกลางขาไม่ได้สติอยู่แล้วตอนแรกผมเริ่มจากลูบ ๆ อยู่นอกกางเกงในผ้ามัน แต่แล้วผมค่อยๆ ล้วงผ่านขอบกางเกงในเข้าไปสัมผัสเนื้อใน เชอรี่มีขนตรงนั้นไม่มากนัก แคมสองข้างยังแนบชิดปิดสนิท ผมแปลกใจว่าทำไมเธอยังบริสุทธิ์อยู่ ผมเริ่มมีอารมณ์มากขึ้น ผมดึงกางเกงในของเธอลงมาอยู่ที่หัวเข่า ใช้นิ้วกลางชำแรกลงไประหว่างแคมทั้งสองของเธอ สลับกลับการดูดนมเธอสลับซ้ายขวา เชอรี่ยิ่งครางดังขึ้น ผมก้มลงไปจะใช้ลิ้นเลียหัวนมเธอ เชอรี่ที่ไม่รู้ว่ารู้สึกตัวตอนไหนใช้มือปิดป้องไว้เธอพูดเสียงอ้อแอ้ได้ยินว่าอย่านะ อย่าไม่เอาเดี๋ยวคนเห็น ตอนนั้นผมตกใจมากเมื่อรู้ว่าเธอรู้สึกตัวผมรีบเอามือออกจากช่วงล่างของเธอ ผมมารู้ตัวภายหลังว่านิ้วของผมนั้นมีน้ำของเธอเปียกเยิ้ม พี่เชอรี่เพิ่งรู้สึกตัวว่าตัวเองอยู่ในสภาพเปลือยอก เธอยิ้มให้ผม ผมอายมากรีบหนีออกมา พี่เชอรี่กลับหัวเราะใส่แล้ว บอกผมว่า “ไม่เคยเหรอ” แล้วเธอรีบแต่งตัวใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อยเหมือนเดิม หลังจากนั้นเราทั้งคู่ออกจากรถ ทำเหมือนว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น วันนั้นผมและพี่ ๆ กลับบ้านดึกมาก
พี่เชอรี่และพี่แอนพี่รหัสผมสนิทกันมากเวลาผมเรียนเสร็จ เดินผ่านห้องเรียนพี่แอน พี่เชอรี่ชอบนั่งรออยู่ระเบียงรอพี่แอนแล้วชูนิ้ว ชูมือให้ผม วันนี้ผมมาคิดย้อนไปหลายเรื่องครับเรียกว่าสร้าง คลิปหลุด onlyfans ไว้ให้เสียวหลาย ๆ ตอนติดตามตอนต่อไปนะ.