พี่เมียเงี่ยนผมในฐานะผู้ให้ก็ต้องจัดให้หลายดอก

ถ้าพี่เมียจะอยู่บ้านแล้วเซ็กซี่ขนาดนี้ผมก็คงต้องออกบ้านแล้วละไม่งั้นได้เย็ดกับพี่เมียแน่ๆ ไม่อยากจะทำเพราะมันไม่งามแต่เหมือนว่ามันเป็นความต้องการของพี่เมีย เธอจะชวนผมพูดคุยกันตลอดแล้วก็ให้ดูแต่รูปเซ็กซี่อยู่เรื่อยๆ แถมวันนี้เธอออกกำลังกายกลางบ้านแต่งตัวโคตรยั่วแต่ละท่าก็ยั่วที่สุด ผมก็ชักจะทนไม่ไหวแล้วพุ่งไปช่วยเธอเลยก็แล้วกัน ขนาดว่าดูหนังโป๊แล้วก็ชักว่าวไปแล้วหนึ่งรอบมันก็ยังเงี่ยนอย่างมาก
ผมชวนพี่เธอมากินข้าวด้วยกันบอกว่าเดี๋ยวจะออกไปข้างนอกเธอก็บอกไปด้วยเดี๋ยวอาบน้ำก่อน แล้วเธอก็เข้าไปอาบน้ำ แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เธอไม่ปิดประตูห้องน้ำตั้งใจให้ผมเห็นผมก็ต้องจัดแล้วแบบนี้เป็นไงเป็นกันผมดูเธออาบน้ำเธอแกล้งทำเป็นตกใจ แล้วก็พูดว่ามาอาบน้ำด้วยกันไหมควยผมก็พร้อมแล้วรีบถอดเสื้อผ้าตรงเข้าห้องน้ำกับเธอแล้วก็เริ่มการแลกน้ำซึ่งกันและกัน นมเธอทำมาสวยมากหีก็อูมเต็มมือ เธอไม่ได้อยู่กับผัวมากนักนานๆครั้งผัวจะกลับมาบ้าน คงจะเงี่ยนไม่น้อย จริงๆ ผมก็เคยเห็นเธอดูหนังโป๊แล้วก็ตกเบ็ดตัวเองอยู่หลายครั้ง จริงๆ เธอก็คงอยากจะให้ผมเห็นนั้นเอง
เริ่มกันได้ไม่นานนักผมก็ทนไม่ไหวจับเธอหันหลังแล้วก็แทงที่ในห้องน้ำทันที หีเธอรัดควยผมได้สุดยอดมากๆ เธอก็บอกว่าควยผมใหญ่เต็มรูเธอต่างคนต่างพอใจจัดกันไปไม่ต้องมีอะไรอีกแล้ว แทงไม่ยั้งจนในที่สุดผมก็น้ำแตกแต่ไม่ได้ปล่อยข้างในเพราะยังกลัวอยู่ เธอทรุดตัวลงนั่งบอกทำไมไม่ปล่อยข้างในไปเลย ขาดไปนิดไม่งั้นเสียวถึงสวรรค์แล้วเนี้ย เธอยิ้มก็ผมไม่กล้า แล้วเธอก็มาดูดควยเก็บน้ำที่ค้างที่ปลายควยให้สุดยอดที่สุด
ออกมาจากห้องน้ำเธอก็ยังอ้อนอยู่เดินจับแขนลูบควยแล้วถามว่าปกติเย็ดกับเมียคืนละกี่ครั้ง ผมก็ว่าแล้วแต่ เธอก็บอกเดี๋ยวมาต่อให้พี่อีกรอบได้ไหมเมื่อกี้ไม่สุดนะ รอบนี้ปล่อยในเลยนะได้เลยครับพี่ แล้วเราก็มาเล่นเสียวกันอีกรอบผมจัดเต็มเลียที่หีแดงๆ ของเธอก่อน เธอจิกหัวไว้แน่นร้องครางสุดยอด คราวนี้ต้องถึงสวรรค์แน่นอน ของใหม่แบบนี้ไม่ต้องพักควยผมพร้อมเย็ดอยู่แล้ว แล้วก็จัดไปอีกครั้งเต็มๆจัดแบบที่เธอต้องการรอบนี้สถานที่ดีบรรยากาศดีจัดให้เธอสมใจอยากพอน้ำแตกมีอาการกระตุกนั้นบอกว่าเสร็จแล้วจริงๆ เธอนอนยิ้มแล้วก็บอกว่าไม่ออกไปข้างนอกแล้วนะหมดแรงผมก็บอกกับเธอว่าไม่ไปเหมือนกันดูหนังโป๊อยู่บ้านดีกว่าเธอยิ้มแล้วก็มากอดผมดูดควยให้อีก เดาสิครับว่าต่ออีกรอบไหม