จับเมียขย่มแต่ไม่ยอมซอยเล่นเอาเธอใจจะขาด

ตอนนี้ได้เมียใหม่แล้วน่ารักและก็เอาใจเก่งมาก คบกับเธอได้ไม่นานและที่สำคัญตอนนี้ติดการเย็ดกันอย่างมาก เธอทำงานเลิก 5 โมงส่วนผมเลิก 6 โมงเธอจะกลับมาดูแลกับข้าวกับปลากให้ก่อน แต่ทุกวันนี้ก่อนกินข้าวจะจัดของหวานกับเธอก่อนเสมอ และวันนี้ก็เช่นกัน ก่อนกลับบ้านผมส่งหนังโป้เรื่องใหม่มาให้เธอดู จริงๆแล้วผมก็ส่งหนังโป้ให้เธอทุกวัน นั้นแหละ
กลับมาถึงบ้านก็ตรงเข้าไปกอดไปหอมเธอ เธอก็น่ารักกอดหอมผมกลับเช่นกัน เลยถามเธอว่าดูไลน์ที่ส่งมาให้หรือยัง เธอบอกดูแล้วผมก็ค่อยๆ เอื้อมไปจับที่ก้นเธอ เธอไม่ได้ใส่กางเกงในพร้อมเย็ดแล้วแล้วก็ล้วงลงไปเธอบอกไปล้างมาก่อน อันแน่ มีบอกให้ไปล้างแน่นอนผมรีบไปล้างตัวมาหาเธอแล้วก็เดินแก้ผ้ามาหาเธอทันที เธอหัวเราะบอกอะไรจะขนาดนั้น แล้วก็ตรงมาที่เธอรูดกางเกงออกแล้วก็เลียหีทั้งยืนแบบนั้น น้ำเธอก็ฉ่ำไม่น้อยความอยากคงจะไม่แพ้กัน แล้วก็จับเธอเย็ดพิงกำแพงในห้องครัวทันที ไม่ต้องรอช้า
ผ่านไปอย่างสุดยอดแล้วเราก็มากินข้าวด้วยกัน พอกินข้าวเสร็จก็มานั่งดูละครไปด้วยกันกอดกันจับนมจับควยเล่นกันไปเล็กน้อย แล้วในระหว่างที่ละครโฆษณาผมก็รีบเปิดดูหนังโป้กับเธอ ความเงี่ยนกันกำลังครอบงำติดเรื่องเย็ดกันที่สุด แล้วก็บอกกับเธอว่าเรามาเล่นท่านี้บ้างไหมดูละครไปแล้วก็เล่นไปด้วย ผมก็รูดกางเกงเธอออกแล้วก็จับเธอขย่มบนที่นั่งทันทีหันหน้าไปดูทีวีไปด้วย ขย่มช้าๆพอละครเริ่มออกเราก็ปล่อยมันเสียบไว้แบบนั้น มีขยับบ้างพอเธอกำลังอินกับละครผมก็ขยับแทงนิดหน่อยเธอก็ทำหน้าเสียวบอกไม่รู้เลยว่าฟินกับละครหรือฟินกับการโดนแทงแล้วก็ขย่มเบาๆไปเรื่อยๆ เธอก็ดูละครแต่ผมดูหนังโป้ความเงี่ยนมันก็มากขึ้นผมก็จับก้นเธอเด้งไปเลยจนเธอก็คงไม่ไหวก็ขย่มเองเต็มที่แล้วก็บอกว่าไม่ไหวเสียวเกินไปเล่นขยับเรื่อยๆแบบนี้มันเสียวจนไม่รู้จะทำอย่างไรแล้วแล้วเธอก็เด้งเองเต็มที่กะจะเอาให้น้ำแตกให้ได้ แต่ความพยายามไม่สำเร็จเด้งเท่าไหร่ก็น้ำไม่แตกเธอก็บอกให้ซอยเลยจะได้เสร็จเร็วๆไม่ไหวเสียเกิน แต่ผมยังแกล้งเธอดูหนังโป้ไปแล้วขยับช้าๆ ไปเธอบอกแบบนี้ไม่เอาแล้วเอาออกเลย จนต้องรีบจับมาซอยท่าหมาจนน้ำแตกให้กับเธอ กะจะเล่นไปยาวๆ ให้เธอเสียวจนละครจบ มันก็เป็นชั่วโมงอยู่เสียดายแกล้งไม่สำเร็จ