ครบรอบคบกัน 1 เดือนจัดยันเช้า

วันนี้ตั้งใจจะโรแมนติกกับแฟนสักหน่อย ก็เป็นวันที่เราคบกันได้ 1 เดือนแล้ว จริงๆ เราเป็นเพื่อนกันมาได้สักพักและผมก็ได้ขอเธอเป็นแฟน และมันก็คบพอดี 1 เดือนในวันที่ผมได้ขอกับเธอ ทุกอย่างเรียบง่ายแค่กับข้าวนิดหน่อยแล้วก็หนังรัก หรือคลิปโป๊นั้นเอง วันต้องจัดกันจนสว่างหรืออย่างน้อย ก็ 3 ดอกกันละ ยาทนไม่มีมีแต่เอ็ม150 หนึ่งขวด เอาอยู่แน่นอน
เธอกลับมาห้องก็เห็นทุกอย่างที่เตรียมไว้แล้วก็บอกรักผม เรากินอาหารบอกรักกันแล้วผมก็เริ่มเปิดคลิปโป๊ฟรีดูกับเธอ เธอบอกมันไม่โรแมนแล้ว แต่มันกลายเป็นม่านรูดพาเหยื่อมาขย่ำต่างหาก ก็แล้วแต่เธอจะสบายใจก็แล้วกัน ไม่นานเกินรอเธอก็อาบน้ำออกมาในชุดชั้นในที่สีดำ แม่เจ้าโคตรเซ็กซี่เลย เธอก็เตรียมมาเช่นกัน เธอเปิดเพลงยั่วเต้นยั่วอย่างกับสาวตามบาร์เธอชอบเต้นอยู่แล้ว แล้วเธอก็เริ่มมาดูดควยให้ พร้อมกับบอกว่าจะทำให้ผมสะใจที่สุดคืนนี้ ทั้งเมียเต้นทั้งคลิปโป๊มันก็สุดยอดจะบรรยายเลยตอนนี้ แล้วเธอก็ดูดให้อย่างเร้าใจจนผมต้องสลับกับเธอบ้างค่อยๆ ถอดชุดชั้นในเธอออกแล้วก็จัดการบรรเลงเพลงกระบี่จากลิ้นสู่หีของเธอ เธอร่อนรับอย่างมืออาชีพ ถ้าเราเคยเห็นคลิปโป๊แอ่นหีรับการเลียการแทงเธอก็ทำได้ดีแบบนั้น เมื่อแอ่นขนาดนี้ก็จัดเลยดีกว่า เธอแอ่นหีมาจับแทงเลยตอนนี้ทนไม่ไหวแล้ว แล้วก็แทงในท่าแอ่นของเธอ มันเร้าใจมากเธอครางเสียงดังฟังชัด เสียงเธอเร้าใจกว่าทุกครั้ง เธอก็จัดให้อย่างหนักไม่น้อย แล้วก็แทงยับกระแทกอย่างหนักเธอก็ดูเหมือนชอบด้วยเช่นกัน แล้วน้ำก็แตกใส่เธอเต็มรู
เธอดูเหมือนไม่เหนื่อยน้ำแตกก็ปล่อยมันไหลไป แล้วก็เข้ามาดูดควยให้ผมอีก เธอบอกว่าแค่เริ่มต้นอย่างเพิ่งหนีไปไหนนะ แน่นอนที่รักดูคลิปโป๊แบบยั่วว่าเร้าใจ เจอเธอเข้าไปเร้าใจกว่าเยอะ เธอจัดการตัวเธอกลับมาก็ดูดควยต่อทันที ดูคลิปโป๊สร้างความเสียวกันอีก ควยพอแข็งนิดหน่อยเธอก็ขย่มให้เตียงเด้งๆ โยกได้อย่างมัน การเย็ดต่อเนื่องแบบนี้ต้องใช้ความสามารถเฉพาะตัวห้ามลอกเลียนแบบ ผมสู้ใจแทบขาดแล้วก็จับเธอแทงในท่าหมาต่อซอยไม่หยุดเรียกว่าหัวสั่นไปตามๆ กัน เย็ดรอบนี้จัดนานพอดีในคลิปโป๊เย็ดกันน้ำแตกคาจอไปแล้วผมก็ใกล้จะแตกเช่นกันเมียก็ร้องบอกสุดยอดตลอด แล้วก็ถึงสวรรค์กันอีก แต่เหมือนว่าเอ็ม 150 จะเริ่มออกฤทธิ์ตาค้างแล้วแบบนี้ ว่ากันแบบอื่นต่อไปเลยก็แล้วกัน