หนังxไทยมีดีตรงครางเบา

หลายคนคงชอบที่จะดูหนังxญี่ปุ่น หรือไม่ก็ฝรั่ง บางครั้งก็เกาหลี แต่สำหรับผมชอบหนังxไทยที่สุด ทำไมนะหรือ ก็เพราะหนังxไทยมันครางเป็นเสียงคนไทยและคุยกันรู้เรื่องดี อย่างกับที่โด่งดังในโลกอินเตอร์เน็ตเมื่อก่อนว่า ช่างแอร์อะไรสักอย่าง ก็เป็นหนังxไทยที่จัดว่าเย็ดได้มันไม่น้อย
ตอนนี้หนังxไทยก็มีนางเอกสวยๆ หลายคนกันแล้วเริ่มตั้งแต่ แต่ก่อนก็น้องแน็ตที่ลีลาการเย็ดนั้นสุดยอด และตอนนี้ก็มีนางเอกหน้าใหม่หลายคนเข้ามา ทำให้เวลาเดินตามท้องถนนต้องดูด้วยว่า สาวสวยเหล่านี้เดินผ่านเราไปบ้างหรือเปล่า และแฟนผมก็ชอบดูด้วยเช่นกัน เธอบอกว่าหนังxไทยนั้นทำให้เธอได้เปรียบเวลาที่จะเย็ดกับผม เพราะหลายคนลีลายังไม่เด็ดเท่ากับแฟนผมกันเลย ลีลาบางคนก็ไม่คราง หรือครางเบาที่สุด แต่เวลาที่ผมได้เย็ดกับแฟนเมื่อไหร่ ของเธอขึ้นเมื่อไหร่ ครางเต็มไม่มีหมกเม็ด ยิ่งตอนใกล้เสร็จก็ครางแบบลืมตายกันไปเลย
ดูหนังxไทยไปด้วย เย็ดไปด้วย เธอก็วิจารณ์ว่าควยพระเอกเล็กบ้าง ไม่ใหญ่บ้าง แต่สำหรับหนังxไทยผมยอมแค่เรื่องเดียวคือเย็ดได้นานจริงๆ รับรองว่าต้องใช้ยาทนแน่ๆ ของแบบนี้ยังไงก็ต้องใช้ หลายครั้งที่แฟนผมเจอผมลองใช้ยาทน บ้าง เธอก็รู้ว่าผมใช้ยา เธอบอกว่ามันนานเกินไปเธอใจจะขาดอย่างเมื่อคืนที่เราได้นอนดูหนังxไปด้วยกันแล้วผมก็ลองใช้ยาที่เพื่อนให้มา จัดว่าเด็ดอย่างมาก มันแข็งอึดทน สมคำลำลือ เย็ดกับเธอตั้งแต่เปิดหนังxจนหนังxเกือบจบน้ำถึงจะแตก เรียกว่านานเป็นครึ่งชั่วโมงกันเลย เธอบนเลยว่าแสบหีไปหมด ก็มันแข็งตลอดไม่มีอ่อนบ้างเลย
และวันนี้ก็ไม่ใช้ยาแล้ว เพราะเมื่อคืนกว่าจะได้นอนมันแข็งอยู่แบบนั้นกว่า 3 ชั่วโมง ต้องจัดแฟนถึง 2 รอบกันเลย ชอบที่สุดตอนที่เย็ดน้ำแตกแล้วก็ยังแข็งมันแสดงถึงความทรงพลังที่แท้จริง วันนี้จัดแบบธรรมดาบ้างดีกว่าเดี๋ยวหีเธอพังเสียก่อน ตอนนี้ ก็มาสร้างอารมณ์กับหนังxไทยไปก่อน เป็นบรรยากาศแบบบ้านๆ เล่นกันที่น้ำตก ลีลาคนไทยอาจไม่เวอร์เท่าหนังxต่างประเทศ แต่รับรองได้ว่าเด็ดเหมือนของจริงที่เย็ดกันจริงเป็นที่สุด เพราะเคยแอบดูเพื่อนเย็ดกันมาแล้ว เรียกว่าหนังxไทยแบบหนังสดก็ได้เช่นกัน ลีลาเหมือนในหนังทั้งหมด ไม่ค่อยครางเท่าไหร่ อาจด้วยความเขินอายของคนไทยก็เป็นได้ ถ้าเป็นเมืองนอกครางดัง ข้ามบ้านกันเลย