เสียงสวรรค์จากข้างห้อง

นั่งซักผ้าหลังห้องอยู่ ก็ได้ยินเสียงคนเปิดหนังโป็ตอนแรกก็ได้ยินเป็นเสียงภาษาญี่ปุ่น ก็คิดว่าอะไรจะขนาดนั้นดูหนังโป็กันเบาสักนิดก็ได้ หรือว่าปกติเขาก็เปิดกันแบบนี้เราเองต่างหากที่ดันไปได้ยินเอง แล้วไม่นานเกินรอก็ได้ยินเสียงหนังโป็ดังมากขึ้น ทำให้ความรู้สึกตอนนี้ มันเริ่มอยู่เฉยไม่ได้แล้วขอแอบดูสักหน่อย
แล้วพอเริ่มหาช่องทางของเสียงที่กำลังส่งมาก็ไปพบกับช่องที่พอมองเห็นได้ ทั้งคู่กำลังเริ่มเล่นเสียวกันที่หลังห้อง มันเป็นการเล่นเสียวบนพื้นที่ห้องซักล้าง อยู่หอก็ดีแบบนี้บางครั้งบางที่ร่างแตก รูรั่วก็มองเห็นกันได้ ทั้งคู่อยู่ในชุดพร้อมเย็ดแล้ว แล้วเสียงหนังโป็ก็มาจากมือถือ ตอนนี้กำลังเล่นท่า 69 กันอยู่ผมก็เริ่มเสียวตามไปด้วย อยากไปเป็นกรรมการตรงกลางจริงๆ แต่ตอนนี้คงทำได้แค่เพียงเป็นผู้ชมอยู่ห่างๆ เท่านั้น มือกำควยไว้แน่น อยากให้เธอดูดแทนเขาบ้าง เริ่มคิดว่าถ้าเราไปอยู่ตรงนั้นด้วยคงให้เขาแทงแล้วให้น้องคนนี้ดูดควยเราแทนคงจะมีความสุขไม่น้อย แล้วไม่นานนัก ผู้หญิงก็เป็นฝ่ายขึ้นขย่มก่อน เธอหันหน้ามาทางนี้พอดี นมก็ชัดเต็มๆ หน้าเธอทำหน้าเสียวที่สุด ขย่มไม่ยั้ง เสียงเนื้อกระแทกดังกว่าเสียงหนังโป็เสียอีก คงกำลังสุดๆ ทั้งคู่ตอนนี้ แล้วผัวของเธอก็จับเอวเธอแล้วก็ช่วยโยกเต็มที่ ตอนนี้ฝ่ายหญิงดูจะเสียวไม่น้อย และฝ่ายชายก็คงจะจัดการให้น้ำแตกแน่นอน แล้วเขาก็ยกตัวผู้หญิงกระหนำลงมามีเด้งรับด้วยนิดหน่อย แล้วในที่สุดก็บดเบียดกัน คงเสร็จแน่นอน สำหรับผมนะหรือแตกสิครับจะอยู่ได้หรือ เขาทั้งคู่ยังอยู่ในท่านั้น กอดจูบกันสักพัก ผู้หญิงก็ค่อยๆ ลุกขึ้นเห็นได้ชัดว่าน้ำไหลออกจากหีเธอค่อยหยดลงที่ตัวผู้ชายอย่างช้าๆ แล้วเธอก็ลงไปดูดควยให้ซ้ำอีกหน่อย แม่เจ้าอย่างนี้อยากได้บ้าง แล้วเธอก็ดูดควยอ่อนๆ แล้วก็มองที่หน้าผู้ชายประมาณว่าเสียวไหม หรือน่าจะอยากให้แข็งอีกจะได้เอาอีก
แล้วทั้งคู่ก็ลุกมาจูบปากดูดลิ้นแลกกันใหม่ ตอนนี้ผมหูอื้อไปหมดไม่ได้ยินเสียงอะไรเลย ไม่รู้ว่าหนังโป็นั้นจบไปแล้วหรืออย่างไร ในมือผมก็เต็มไปด้วยน้ำเช่น อยากจะบอกกับน้องเขาว่า ของพี่ขนาดน้ำแตกแล้วก็ยังแข็งอยู่นะ มาเอากับพี่ดีกว่าไหมได้ 2 รอบแน่นอน ผ้าซักยังไม่เสร็จ แต่น้ำแตกไปก่อน คราวนี้คงต้องมาส่องทุกวันแล้วจะได้ไม่ต้องไปหาดูหนังโป็ในมือถือแบบเก่าๆ