เพื่อนพาผัวมาเย็ดขอบ้างหนึ่งดอก

หนูเริ่มทนไม่ไหวกับพฤติกรรมของเพื่อนแล้ว ตั้งแต่มาอยู่หอด้วยกัน บางครั้งเพื่อนก็เมาแล้วขอให้แฟนมานอนด้วย และสิ่งที่หนูทนไม่ไหวก็คือมันเอากันที่ด้านข้างขนาดว่ามันลงไปเอากันที่พื้นหนูก็ได้ยิน ปิดไฟหมดแต่เหงาก็เห็น เห็นแบบนี้หนูก็เงี่ยนเป็นเช่นกัน ขนาดว่าดูหนังเอ็กกับเพื่อนด้วยกันก็ยังเคยเปลี่ยนกันเลียหีดูดหีกันก็มี ที่สำคัญหนูยังไม่มีแฟนจะทำอย่างไรละ เงี่ยนแบบนี้หนังเอ็กมาเล่นกันด้านข้างสดๆ แบบนี้ก็ต้องแอบตกเบ็ดตามไปด้วย
แล้วหนูก็แอบดูเขาเย็ดกัน ตอนนี้เหมือนว่าทั้งคู่จะลืมหนูไปเรียบร้อย เอากันอย่างมันดูดปากยกขาซอยกันมันที่สุด หนูมีความรู้สึกว่าได้ดูหนัง 5 มิติ ดูหนังเอ็ก 5 มิติเรียกว่าน้ำมาเต็มกันเลย เริ่มอยากจะเอาบ้างเช่นกัน หนูก็นอนเขี่ยหีตกเบ็ดจนน้ำแตกไปด้วยกับเขา เพื่อนหนูจากที่ไม่ค่อยร้องตอนนี้ร้องเบาๆ ออกมาด้วย กระตุ้นต่อมความเงี่ยนหนักไปอีก ทำอย่างไรละตอนนี้ไม่สนแล้ว ถอดกางเกงออกแล้วก็2 นิ้วช่วยตัวเองกันเลย นอนฟังเสียงครางไปหันไปดูบ้างเสียวพอได้เช่นกัน
แล้วเขาก็เอากันเสร็จน้ำแตกกันไป แต่หนูยังเสียวค้างอยู่ยิ่งเห็นเพื่อนนอนมีอาการกระตุกนิดหน่อยประมาณว่าเสร็จแล้วยิ่งเสียวตามไปด้วย ทำอย่างไรดีไม่สนอะไรแล้วช่วยตัวเองให้น้ำแตกเป็นพอ แล้วเหมือนว่าเขาจะเห็นว่าหนูกำลังตกเบ็ดเขาเข้ามาจูบปากแล้วก็บอกเบาๆ ว่าช่วยไหม หนูรีบพยักหน้าแล้วขยับตัวมาอีกข้าง เพื่อนหนูเมาหลับไปเรียบร้อย เจอไปขนาดนั้นหลับสนิทแน่นอน แล้วเราก็มาข้างเตียงอีกข้าง เขาจับเล่นท่าหมาตอนนี้หนูได้หมดไม่ไหวแล้วจริงๆ ขอหน่อยนะเพื่อน จากที่ได้ดูหนังเอ็กก็มาเล่นหนังเอ็กแทนแล้วตอนนี้ควยเขาค่อยๆเข้าไปมันอุ่นและใหญ่คับรูอย่างมาก จะครางก็ไม่ได้กลั้นเสียงไว้เต็มที่เขาเริ่มซอยช้าๆ ไม่อยากจะเชื่อว่าเขาเพิ่งน้ำแตกมายังมาจัดได้อีก แล้วเขาก็ซอยในท่านี้อย่างเดียวไม่เปลี่ยนท่ามันเรียกน้ำแตกได้สุดๆ ยอมรับว่าเสร็จไปไม่น้อยกว่า 2 รอบเขาเย็ดได้อึดมากๆ แล้วเขาก็บอกว่าให้มาต่อในห้องน้ำ หนูก็รีบไปที่ห้องน้ำห่างจากเตียงอีกนิด เขาจับนอนบนพื้นห้องน้ำแล้วก็จัดยองๆในท่ายกล้อ ท่านี้อยากจะร้องใจจะขาดเสียวที่สุด เขาเร่งเต็มที่จนในที่สุดก็น้ำแตกเต็มๆ
เรารีบกลับมานอนที่เตียงสบายตัวแล้ววันนี้ เรื่องนี้ปิดให้เงียบ ถ้าวันไหนมาเล่นหนังเอ็กให้ดูอีกจะขออีก